ซูโจว Renowell ไฮดรอลิกปั๊ม Co. , Ltd

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์ปั๊มแรงดันสูง

ปั๊มไฮดรอลิกแบบขาหมุนแบบ Denison ปั๊มใบพัด T6C T6D T6E

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ปั๊มน้ำ Denison สำหรับการขาย
อย่างดี ปั๊มน้ำ Denison สำหรับการขาย
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ปั๊มไฮดรอลิกแบบขาหมุนแบบ Denison ปั๊มใบพัด T6C T6D T6E

ประเทศจีน ปั๊มไฮดรอลิกแบบขาหมุนแบบ Denison ปั๊มใบพัด T6C T6D T6E ผู้ผลิต
ปั๊มไฮดรอลิกแบบขาหมุนแบบ Denison ปั๊มใบพัด T6C T6D T6E ผู้ผลิต ปั๊มไฮดรอลิกแบบขาหมุนแบบ Denison ปั๊มใบพัด T6C T6D T6E ผู้ผลิต ปั๊มไฮดรอลิกแบบขาหมุนแบบ Denison ปั๊มใบพัด T6C T6D T6E ผู้ผลิต ปั๊มไฮดรอลิกแบบขาหมุนแบบ Denison ปั๊มใบพัด T6C T6D T6E ผู้ผลิต ปั๊มไฮดรอลิกแบบขาหมุนแบบ Denison ปั๊มใบพัด T6C T6D T6E ผู้ผลิต ปั๊มไฮดรอลิกแบบขาหมุนแบบ Denison ปั๊มใบพัด T6C T6D T6E ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ปั๊มไฮดรอลิกแบบขาหมุนแบบ Denison ปั๊มใบพัด T6C T6D T6E

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: มณฑลเจียงซู จีน
ชื่อแบรนด์: Renowell
หมายเลขรุ่น: Denison T6 ซีรี่ส์

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 - 9999 ชิ้น
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: มาตรฐานส่งออก
สามารถในการผลิต: 2000 ชิ้น / ชิ้นต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
โครงสร้าง: ปั๊มใบพัด การใช้งาน: ปั๊มใบพัดไฮดรอลิก
ใบสมัคร: เครื่องจักรวิศวกรรมยางและพลาสติกเครื่องจักร ฯลฯ อำนาจ: ไฮดรอลิ
เชื้อเพลิง: ดีเซล ความดัน: ความดันสูง
เงื่อนไข: ใหม่ สั่งซื้อตัวอย่าง: ยอมรับได้
การประกัน: การรับประกันหนึ่งปี ปั๊มเดี่ยว: T6C, T6D, T6E
ปั๊มคู่: T6CC, T6DC, T6EC, T6ED, T67CB, T67DB, T67EB ปั๊มเสียงแหลม: T67DBB, T67DCB, T6DCC, T67DDBS, T6DDCS, T67EDB, T6EDC, T6EDCS
บรรจุภัณฑ์: มาตรฐานส่งออก ความเร็วสูงสุด: 2,800 รอบ / นาที
แรงดันใช้งานสูงสุด: 28 Mpa คำสำคัญ: Denison T6C T6D T6E Pin Type ปั๊มแรงดันสูงไฮดรอลิคน้ำมันไฮดรอลิก
ทฤษฎี: ปั๊มโรตารี่ มาตรฐาน หรือไม่เป็น: มาตรฐาน
ท่าเรือ: ท่าเรือเซี่ยงไฮ้

รายละเอียดสินค้า

Denison T6C T6D T6E Pin Type ปั๊มแรงดันสูงไฮดรอลิคน้ำมันไฮดรอลิก

มิติการเชื่อมต่อเหมือนกัน แต่มีสัญญาณรบกวนต่ำกว่าความดันสูงขึ้นประสิทธิภาพที่ดีกว่าปั๊ม Denison ดั้งเดิม

ชิ้นส่วนทั้งหมดสามารถถูกแทนที่ด้วยต้นฉบับรวมถึงชุดตลับหมึก, เพลา, ซีล, ตลับลูกปืนและชิ้นส่วนอื่น ๆ

Characteritics

แรงดันสูงและประสิทธิภาพสูงเดือยประเภทปั๊มใบพัดใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับเครื่องจักรพลาสติก, เครื่องจักรหล่อ, เครื่องจักรโลหะ, เครื่องจักรกด, เครื่องจักรการกลั่น, เครื่องจักรก่อสร้าง, เครื่องจักรทางทะเล

1. ด้วยโครงสร้างใบพัดหมุดเดือยมันสามารถทำงานในแรงดันสูง, เสียงต่ำและอายุการใช้งานนาน
2. ปั๊มใบพัดนี้สามารถใช้กับความหนืดปานกลางไฮดรอลิกและเริ่มต้นที่อุณหภูมิต่ำและทำงานที่อุณหภูมิสูง
3. ในฐานะที่เป็นปั๊มใบพัด adopts ใบพัดโครงสร้าง bilabial, มันมีความต้านทานสูง polution น้ำมันและขอบเขตความเร็วกว้างของ

Denison T6 Series ปั๊มใบพัดเดี่ยว:

T6C, T6D, T6E

Denison T6 ซีรี่ส์ปั๊มใบพัดคู่:

T6CC, T6DC, T6EC, T6ED, T67CB, T67DB, T67EB

การใช้งาน:
ปั๊มใบพัดไฮดรอลิกที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องจักรกลหนัก, เครื่องจักรทำเหมือง, เครื่องจักรยางและพลาสติก, เครื่องจักรรองเท้า, เครื่องจักรหล่อโลหะ, เครื่องจักรโลหะ, เครื่องจักรตัดโลหะและระบบไฮดรอลิกประเภทอื่น ๆ

สินค้าที่เกี่ยวข้อง
บริษัท ของเรา

ซูโจว Renowell ไฮดรอลิกปั๊ม Co. , Ltd เชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนาการผลิตและการขายผลิตภัณฑ์ปั๊มไฮโดรลิคระดับไฮเอนด์ บริษัท ของเราตั้งอยู่ในประวัติศาสตร์อันยาวนานและเมืองอุตสาหกรรมที่ทันสมัยที่สวยงาม - ซูโจว ใช้เวลาขับรถประมาณ 2 ชั่วโมงจากสนามบินนานาชาติเซี่ยงไฮ้ผู่ตงและ 45 นาทีจากสนามบินอู่ซีซู่ฟาง การคมนาคมสะดวกมากและทำเลยอดเยี่ยมมาก

ผลิตภัณฑ์หลักของ บริษัท ของเราคือ: Dennison T6, T7 ชุดปั๊มใบพัด; Vickers V, VQ series, V10, V20 series ปั๊มใบพัด; Tokimec SQP series ปั๊มใบพัดs; Yuken PV2R ชุดปั๊มใบพัดไฮดรอลิก ปั๊มเกียร์ชุด PGH4, PGH5; ปั๊มลูกสูบแรงดันสูงและชิ้นส่วน หลังจากตรวจพบโดยหน่วยงานของรัฐที่มีสิทธิ์ประสิทธิภาพตัวชี้วัดทางเทคนิคของผลิตภัณฑ์ของเราได้ถึงหรือเกินกว่าผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกันที่ทำโดยผู้ผลิตชั้นนำในประเทศและต่างประเทศและสามารถใช้แทนกันได้แทนการนำเข้าผลิตภัณฑ์เดิม เสียงรบกวนที่ต่ำกว่า, ประสิทธิภาพเสียงที่สูงขึ้น, อายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นและราคาที่เหมาะสมทำให้ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการยกย่องจากลูกค้าในประเทศและต่างประเทศทั้งหมดตอนนี้ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปยังห้าทวีปมากกว่า 30 ประเทศและภูมิภาค

ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องจักรวิศวกรรม, เครื่องจักรยางและพลาสติก, เครื่องจักรกลการเกษตร, รองเท้าเครื่องจักร, เครื่องจักรหล่อ, เครื่องจักรโลหะ, เครื่องจักรทำเหมือง, เครื่องมือเครื่องตัดโลหะ, อุปกรณ์แผ่นโลหะ, เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์, เครื่องจักรเรือ, เครื่องจักรท่าเรือ, อุปกรณ์ขุดเจาะ และระบบไฮดรอลิกประเภทอื่น ๆ ในปัจจุบัน Renowell ได้ร่วมมือกับ บริษัท ในประเทศที่มีชื่อเสียง Zoomlion, Sany Heavy Industry, Xugong Group, Haitian Plastic Machinery และ Shagang Group

เพื่อปรับปรุงความถูกต้องและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้น Renowell ใช้เงินทุนจำนวนมากเพื่อนำเข้าอุปกรณ์การประมวลผลและการทดสอบที่ทันสมัยที่สุดจากเยอรมนีสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่นตอนนี้เรามีเครื่องมือเครื่อง CNC อัตโนมัติมากกว่า 20 ชุดพิเศษ เครื่องบดซีเอ็นซี, เครื่องบดซีเอ็นซีสองด้าน, เครื่องกลึงและศูนย์เครื่องจักรอัตโนมัติ Renowell ได้ว่าจ้างผู้เชี่ยวชาญและอาจารย์ในอุตสาหกรรมไฮดรอลิกหลายคนจากทั้งในและต่างประเทศเป็นที่ปรึกษาของเราเราได้จัดตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีอิสระ Renowell ยืนยันในนวัตกรรมทางเทคโนโลยีกระชับการลงทุนในนวัตกรรมทางเทคนิคเพิ่มช่วงของผลิตภัณฑ์และข้อกำหนดเพิ่มความสามารถในการแข่งขันระหว่างประเทศของผลิตภัณฑ์ของเราอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบัน Renowell มีห้องทดสอบอิสระ 6 ห้องผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราได้รับการตรวจสอบและทดสอบอย่างเต็มรูปแบบก่อนส่งมอบเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรามีคุณภาพและประสิทธิภาพที่ดี หลังจากผ่านการรับรองแล้วสามารถส่งออก

Renowell เข้าร่วมอย่างแข็งขันในการจัดนิทรรศการของฮันโนเวอร์เยอรมนี Messe, นิทรรศการเครื่องจักรก่อสร้างเยอรมัน, สหรัฐอเมริกาลาสเวกัสนิทรรศการการส่งพลังงานของไหล, นิทรรศการพลังงานของเหลวนานาชาติญี่ปุ่น, นิทรรศการเครื่องจักรวิศวกรรมนานาชาติของฝรั่งเศสและนิทรรศการการส่งพลังงานนานาชาติของมิลาน, PTC Asia International Fluid Power ส่งนิทรรศการ BAUMA เยอรมนี BAUMA จีนนิทรรศการเครื่องจักรก่อสร้างและนิทรรศการนานาชาติมืออาชีพอื่น ๆ เราเสริมสร้างการสื่อสารทางเทคนิคและความร่วมมือกับองค์กรต่างประเทศและในประเทศอย่างต่อเนื่องเพื่อทำการปรับปรุงเพิ่มเติมที่นวัตกรรมเทคโนโลยีเพิ่มเติมและส่งเสริมแบรนด์ Renowell ทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ Renowell กลายเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ

แพคเกจ: แพคเกจการส่งออกมาตรฐาน

จัดส่ง: 7 วันสำหรับการสั่งซื้อตัวอย่าง; 30-45 วันสำหรับการสั่งซื้อขนาดใหญ่หลังจากได้รับการชำระเงิน 30% สำหรับการฝากเงิน

ลูกค้าของเรา
ทำไมถึงเลือกพวกเรา

1. คุณภาพ

ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ 10 ปีที่การออกแบบและการผลิตเครื่องสูบน้ำเรามีคุณภาพสูงสุดเมื่อเทียบกับผู้ผลิตในประเทศและต่างประเทศผลิตภัณฑ์และชิ้นส่วนของเราสามารถเปลี่ยนปั๊ม Parker เดิม Eaton และ Sumitomo ได้อย่างสมบูรณ์ประสิทธิภาพและคุณภาพเหมือนกันหรือดีกว่า

2. ระบบการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด

เรามีระบบการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดที่สุดผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราผ่านการทดสอบ 100% ก่อนการจัดส่งและแต่ละคนมีรหัสติดตามหนึ่งรหัสเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขามีคุณภาพที่ดีแก่ลูกค้าของเรา

3. อุปกรณ์เครื่องจักรขั้นสูง

เครื่องจักรทั้งหมดเป็นเครื่องซีเอ็นซีใหม่ที่เรานำเข้าจากประเทศเยอรมนีและญี่ปุ่นเพื่อตอบสนองความต้องการที่สูงขึ้นในความแม่นยำของผลิตภัณฑ์

4. ทีมงานด้านเทคนิคที่แข็งแกร่ง

ทีมงานด้านเทคนิคของเราทุกคนมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในการออกแบบเครื่องสูบน้ำและวิศวกรรมผู้จัดการด้านเทคนิคทั่วไปของเรามีประสบการณ์มากกว่า 40 ปีในการออกแบบเครื่องสูบน้ำ เรามีทีมวิจัย 15 คนหนึ่งคนรับผิดชอบการวิจัยการปรับปรุงเครื่องสูบน้ำและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่

5. ราคาที่แข่งขัน

เนื่องจากการจัดการที่ดีราคาของเราจะแข่งขันได้มากกว่าผลิตภัณฑ์เดิมสมเหตุสมผลมากกว่าซัพพลายเออร์ในประเทศส่วนใหญ่

6. เวลาจัดส่งที่รวดเร็ว

เราสามารถจัดส่งคำสั่งซื้อขนาดเล็กภายในหนึ่งสัปดาห์สำหรับการสั่งซื้อขนาดใหญ่เช่นภายใน 500 ชิ้นปั๊มหรือชุดตลับหมึกโดยปกติเราสามารถจัดส่งภายในหนึ่งเดือน

7. ระยะเวลาการรับประกัน

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราภายใน 1 ปีระยะเวลาการรับประกันหลังจากการจัดส่งจากโรงงานของเรา

8. บริการที่นึกถึง

เราสามารถให้การสนับสนุนทางเทคนิคได้ตลอดเวลาหากลูกค้าของเราพบปัญหาใด ๆ ในระหว่างการใช้งานเราจะให้บริการโซลูชั่นในเวลาที่เร็วที่สุด

9. กลยุทธ์การพัฒนาที่ยาวนาน

เราต้องการสร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระยะยาวกับลูกค้าของเราเพื่อส่งเสริมแบรนด์ Renowell ด้วยกันสนับสนุนและฝึกอบรมลูกค้าที่มีศักยภาพเพื่อเป็นตัวแทนของเราในแต่ละประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

รายละเอียดการติดต่อ
Suzhou Renowell Hydraulic Pump Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: sherry

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)